Breastfeed

Hello mga momshies, first time mom po ako. Any tips po paano palakasin ang milk? Due date ko na po next week. Worried lang na baka wala lumabas. Tska if may mga bawal inumin at kainin.

1 Trả lời

Ang best na "pampadami" ng breastmilk ay Unlilatch/ feed on demand lang po and keep yourself healthy and well-hydrated ☺️ Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ Wala naman po bawal kainin, just eat healthy foods in general for your own health ☺️