MANAS

Hi mga momshies! First time mom po ako. Currently 36 weeks. Super manas po kasi ng binti at paa ko. Tapos nagpaLAB ako ang lumabas po na remarks is negative ang sugar pero ALBUMIN CONFIRMED po. ALBUMIN 2+ right now po kasi nakaleave OB Doctor ko. Sabi ng Lab Staff Doctor daw po makakaexplain. Pero protein daw po sa urine ang albumin. Ask ko lang po sana kung may nakaranas po ng ganito? Or may kaalaman sa ganitong situation. Super worried po ako sa lab result para sa sarili ko at sa baby ko na dinadala ko sa loob. Please help po. Salamat sa sasagot :)

1 Trả lời

sa pagkakaalam ko. pag may trace ng protein sa urine. it's an early sign na possible magka pre-eclampsia. check your BP. and I suggest na magpacheck na din sa er. sabi mo nga sobrang manas mo na. not normal lalo at malapit ka na manganak.

5y trước

Better try to contact your OB.