part sa ulo ni baby na walang buhok

Mga momshies first time mom here ndi ko po alm if normal Lang po ito pagkalabas nya sakkn ganito na po yung part ng ulo nya walng buhok prang poknat ...

part sa ulo ni baby na walang buhok
8 Các câu trả lời

hi mga momsh, ask ko lang po pagkalabas po kasi ng baby ko meron siyang parang poknat eh. yung hindi siya natubuan ng hair. normal lang po ba yun? kasi mag5 months na siya pero parang walang natubong hair dun sa part na parang poknat. 😔

Kaka 1 month lang ng baby ko, naglalagas din buhok niya parang ganyan pero sa unahan. Sabi naman ng iba normal naman daw po.

Same tayo pagkapanganak may poknat nagkaron naba ng buhok baby mo??

lagyan mo coconut virgin oil then massage mo every night morning

Natural po yan nag papalit sya ng hair ganyan pamangkin ko ok naman sya

meron din ganyan baby KO pero unti² ng natutubuan ng buhok

Gnyan din po baby ko dti.. Normal naman daw ngayon ok na buhok nya

4y trước

Tlga.. thank you po

Okay lng po iyan magkakaroon rin po yan ng hair