35weeks pregnant

Hi mga momshies, first time mom ako, ask ko lang, kng nagamit pa din ba kayo ng beauty products? like mga whitening soap? 35weeks pregnant here. thanks

5 Các câu trả lời

Umiwas po ako sa mga whitening products na meron ako nun Mommy while pregnant. Mga gentle or normal soap lang ginamit ko muna. Justs to make sure lang. Though you can ask your OB para mas kampante ka😊🧡

ah ok salamat, kahit sa face lang? mild soap lang din? pero pag nagpabreast feed pwede ng gumamit?

Nag stop ako lahat momsh since naging preggy ako.. pero babawi nalang ako pag katapos magpregnant hehe

Organic soap gamit ko ngayon, yung may calamansi,,, safe daw yun sa preggy sabi ng gumagawa mismo

Pwede po cgro organic. Pero iwas na lang po sa may mga gluta kasi di sya advisable sa preggy