Human Nature Products

Hello mga momshies ☺️ Any feedbacks po sa Human Nature Products? Yan po nirecommend ng pinsan ko na gamitin ko. Thank you ☺️#1stimemom #pregnancy

Human Nature Products
3 Các câu trả lời

super recommended po mamsh. Every product is organic and natural. Tried and tested po. 100% ok for all skin types. Mababango pa. Medyo pricey but worth it.

Yung deodorant lang ng Human Nature ang natry ko pero okay naman sya for me and safe for pregnant women

4y trước

Thank you Mommy sa feedback. Sa ngayon kasi di ako naglalagay ng deo, but I will consider din to buy deo sa kanila. 😊

Much better, all organic and natural. Safe na safe to use