sobrang sakit.

Mga momshies due date ko na kahapon..pero close cervix pa rin ako..pero nagising ako kanina ng mga 4:30 nilabasan ako ng dugo..as in parang reglang dugo lumalabas sa akin pumunta kmi ng ospital 1 cm plng daw..pero every 3 minutes sumasakit yung puson ko at balakang..tas sabi ng ob as in posterior na posterior daw ako..cnu nka ranas nito..kaya lng ba to normal delivery..at lumalabas na dugo sa akin buo buo..parang laman loob ng isda.

1 Trả lời

Malapit na yan. Di na yan aabot hanggang bukas. Have a safe delivery mommy 🙏