pusod

hello mga momshies,, cnu sa inyo may idea anu ggawin pag dumugo ung pusod ng bby? 12days old p lang sya,,mga 4 days lang nag fall off ung pusod nya pro nw may napansin ako na may tuyo na dugo palibot sa pusod nya d ko alm kung bakit at anu ang gagawin ko,,dto sa lugar pa namn nw wlang pedia puro gen doc lng,,need pa 2hrs byahe pa city para mkapa chek up lang. slamat sa mga sasagot at sa mga idea.

2 Các câu trả lời

Is tuyo lng na blood po phran niu lng alcohol un nmn tlga gingamit na sa ngyon pang linis ng pusod ng bat