Pls help

Mga momshies cnu po dito nka uti while having preggy? May uti kasi aq tas inadvice aq ng ob ko n mag take ng amoxicilin 500grms 3x a day kaso d ko sya ininom kasi nttkot ako magtake ng gamot lalo nat prggy aq so nag wwater therapy at fresh buko aq everyday..what can u say mga momshies ok lang b yun?

46 Các câu trả lời

inom ka lang water talaga at buko para dika na mag gamot although talagang prescribed sya ng OB sabi ng kaibigan kong nurse the more na nagtatake ng gamot dun naninilaw ung baby pag labas

5y trước

I am a nurse too pero mas naniniwala ako sa ob ko, nag cefuroxime ako for 10days hindi nanilaw baby ko

Nagka UTI din ako Peru ,ung ininom for 1week once a day kasabay nung Pam pakapit ,😊 bsta po my resita galing s ob okey PO un at sila Ang na check .up

Take ur meds mommy kung ayaw mo maconfine, di ka naman reresetahan ni Doc ng makakasama sainyo ng baby mo. Drink water, cranberry and buko juice po

cefalexin po yung inadvice sakin ng ob ko na need inumin para sa uti, more waters lang din and fresh and pure buko sa umaga 😊

Ok lang kung di pa malala ung uti mo. Ganyan din ginawa ko nung nagkauti ako. Dagdagan mo pa ng cranberry juice effective din

Ako nga water lang umabot pa ng 33 yung infection ko inom lang ng tubig at sabyan morin ng buku juice more water lang talaga

If it's advised by a doctor and they know you are pregnant...then, they most probably know what they are doing 😉

ako po... pero hnd po ank ngtake antibiotic.. nagwater thereapy lang po ako and buko fresh po... every morning

Di naman po magpapareseta si OB ng makakasainyo ni baby 😊 kaya mas maigi sunod nalang po kesa po magsisi.

Momsh, ako nagka UTI. Last day ko ngayon sa Amox 500, 3xaday. Wag mo baliwalain kasi kawawa si baby.