normal lang po ba?

Hi mga momshies cnu po ba nakaranas dito ng baby na iyak ng iyak ung as in napagatas mo na napalitan mo na diaper, kasi kung kabag nilalagyan nman namin pampakalma pro di pa rin matigil. Madalas iyak po sa mghapon ginagawa. Hirap po i handle na ee . 1month old pa lang po ung baby ko ganun po sya. Karga ko na nga lage sa pagtulog kasi pag binaba biglang magigising. Normal pb un mga momshies?

2 Các câu trả lời

Mgconsult n po kayo sa pedia kc qng ngwa nyo n po lht tas grabe p dn pi makaiyak,,bka need nyo n pi komunsulta sa pedia..

4y trước

Ngpatingin npo kmi pro wla nmn dw nkta kc pg dala namin tulog naman c baby. Pro nilapag nya umiyak. Sabi lang nya lagyan lotion para di kabagin,ipa burp after feeding,pag di umepek may gamot n bblhin for kabag. Tpos kung di p rin dw umepek dalhin n sa hospital. Nkktakot nmn kc s hospital s pnhon naun

Normal lng po yan mommy. Growth spurt po twag dyan..