CS TO NORMAL DELIVERY

Hi mga momshies .. cnu n nkarnas na dito ng cs sa una pangangank tapos normal s sunod .. Possible po ba yun..??thank you po sa ssagot ..??

6 Các câu trả lời

yes po possible.. search nyo sa fb ferrer obgyn clinic.marami po kayo malalam tungkol jan

Ako po. 1st (2013) Cs , 2nd (2015) Normal. Now at my 3rd wala akong balak ma'Cs ulit 😅

4y trước

mabuti po at pinygan kau ng ob n mag normal sa 2nd nyo po...ilang hrs po kau naglabor bago lumabas si babay?

Kapag bikini cut po mas Malaki chance ma VBAC

Pede namn po. Pero Depende sa cut nyo.

Yes po. VBAC 😊

Possible po un