asking

Mga momshies cnu dito ung nakakaranas ng soreness or breast while buntis? 10weeks pregnant here pero gang ngaun masakit parin ung breast ku. Gang kelan po kaya ito?

37 Các câu trả lời

Hanggang manganak ka na momsh. Hehe lalaki pa po yan. Nag ready na po kasi sya for milk kaya ganyan.

me po at 1st trimester. Pero ngaung 2nd trimester na ako di n masakit pero makati palagi nipples ko

Yes normal yan. Huhupa by 2nd trimester yhen babalik pag malapit kna manganak ulit..

Ako po. 4 months pregnant na po ako pero ang sakit/sensitive pa rin ng breasts ko.

Hi mommy, 13weeks po akong preggy and til now masakit parin po breast ko :)

Hanggang manganak ka po may soreness pa din since magkakagatas po 😇

Normal lang yan momsh. Nagpproduce na kasi ng milk ung breast natin

Normal lng po yan momsh.. ako 8mos na pero mejo sore pa din ung breast ko

5y trước

Ang sakit kc lalo na pag matutulog ng nakatagilid.

Me too 9 weeks masakit din breast ko minsan makirot din siya..

Dampian mo lang ng yelo lagay mo sa towel bilis nawala sakin.