38w5d

Mga momshies cno dto team dec. Na kagaya ko na d pa rin nkakaraos? Ano na pakiramdam nyo? Dec.27 due date☺

20 Các câu trả lời

38w3d pero wla pring nrramdaman huhu Sana mkaraos tyo ng maayos mga mommy

dec. 25 po due date ko..sana lng lumabas sya ng mas maaga..😀goodluck sten.

5y trước

wala pa Ba paramdam Si baby sa paglabas nya?. nag aalala na kasi aq eh ayoko ma CS,si hubby balak n aq ipa CS pg d pa daw lumabas sa mismong due date ko..

37 weeks 4 days 1cm n ko last wednesday... sana makaraos na din tayo!

Same 38weeks na. Inip na inip na ko momsh, dec.21 edd ko.

39 weeks d pako nalabasan...nag zuzumba pa ata c baby

40 weeks and 3 days hindi pa din nakaraos :(

Worries, baka kasi maCS 39weeks and 3days na

39 weeks 5 days dia dn nkakaraos ☹️

Dec31 mommy. Di pa rin nakakaraos huhu

38 weeks and 2 days 1 cm palang