pagiging call center sa umaga nakaka sama ba kay baby? Lalo na sa radiation?

Hello mga momshies, call center work ko & fix morning sched ko kaso worried ako kay baby dahil sa radiation baka mapano pa huhu im 13weeks preggy. Advice pls. #advicepls #pregnancy #theasianparentph

2 Các câu trả lời

I'm not sure if makakaaffect talaga yung radiation ng computer, kasi ang alam ko hindi ganun kalakas ang radiation nila. Ang makakaaffect sa baby siguro is yung stress and puyat from being a call center agent.

4y trước

Thank you soo much po ☺️

Hindi naman mommy basta nasa desk naman yung computer okay lang unless inadvise ka ni OB na hindi pwede dahil may bad effect 🙂