NEGOSYO IDEAS

Hello mga momshies, baka may negosyo ideas kayo na pwede gawin habang nakaleave sa trabaho. Teacher kasi ako e yung maternity leave ko, abot na sa bakasyon. Baka may idea kayo kung anong pwedeng ibenta online kasi nakakabagot na walang ginagawa masyado. Heheh. TYIA.

5 Các câu trả lời

Hi momshie, since teacher po kayo bat di nyo po subukan ang online teaching jobs maam 😁 di kpa masyadong pagod at the same time nakakapagturo kapa ng bata.

Join ka Po sa mga online business sa fb ung mga naghahanap ng reseller sa area nyo po

Baka want mo mag ukay business mamshie, supplier po kami :)

Chocolates po, direct supplier here. :)

5y trước

Ferrero, Kisses, Toblerone, etc...

Mga cosmetics products