16 weeks and 6 days Pregnant

Hi mga momshies ? So ayun nga 3 months and 3 weeks na akung buntis pero Yung Tiyan ko maliit Tska parang bilbil Lang kasi natutupi ?Pero pag bagong kain ako Matigas siya super solid... IS THIS NORMAL? Please reply po para mapanatag ako. First time mom here ?❤

1 Trả lời

di pantay pantay laki ng tyan ng mga preggy.. may maliit mag buntis may malaki mag buntis, lalaki din yang bump mo pag tung tong mo ng 5-7 months ☺️