Pamahiin Lang Ba O Sabi Sabi Lang

Hi mga momshies, aware ba kau na masama ang magpicture ang buntis? Sinusunod nyo dn ba ang mga sinasabi ng mga nkatatanda tungkol jan? Kc prang sa panahon ngaun madami na ang nagpopost ng preggy pictorial nila eh. Ang sabi kc sa pamahiin na yon mkka.apekto daw yon sa bata kaya ito ipinagbabawal. Just asking..

1 Trả lời

Hindi po ako aware sa pamahiin na ito. Pero nung buntis ako i took pictures.ans yes tama po kaya ang dami na pong nagmamaternity shoot.