Maternity Benefit

Hello mga momshies just asking lang po about sa Philhealth maternity benefits As of now I am unemployed, may previous contribution na po ako sa Philhealth kaso natigil po kasi wala po ako work ngayon. makakaclaim po ba ako ng maternity benefit? sa Private hospital ko po balak manganak. married na din po ako kaso di pa updated ang status ko sa mga government benefits like SSS.

2 Các câu trả lời

Kailangan po updated ang hulog and 10 months po na tuloy tuloy para magamit nyo po sa ospital.

Kailangan nyo pong iupdate ung hulog momsh para magamit nyo s panganganak nyo 😊

5y trước

No problem po 😊