sipon ni baby ?

mga momshies, ask sana ako if what pweding gamot sa sipon ng 5 months old baby po.. Yong over the counter med lang po sana.. thank you po ?

2 Các câu trả lời

Mahirap magpainom ng gamot sa baby ng walang reseta galing sa pediatrician mumsh. Mas okay yung na-consult mo muna sa pediatrician si baby bago mo siya painumin ng gamot.

ipa check up mo siya sa pedia niya sis ang sanggol hindi pwedeng uminoM ng basta bastang gamot...