lemon grass/tanglad

Hello mga momshies, ask q lng kng pwde sa buntis uminom ng tanglad, I am 36 and 6days pregnant... Ang sbi kc 1week before aq manganak magnda daw inumin ang tanglad, pra mabwasan ung skit sa pagla. Labor, dhil nakakatulong daw ito sa pagtanggal ng lamig lamig sa katawan.. Is it true? I am a 1St time mom here ??

1 Trả lời

nkakatulong sya pra sa labor .actually ndi sya advisable sa early preggy kc pdeng miscarriage mangyare but in your case much better 37 weeks pra sure na..uminom dn aq nyan kso na-ECS aq eh.