kabado

Mga momshies ask q lang po ganu ka safe ang breastfeeding para d agad mabuntis? Nanganak po aq dec 09 2019 dpa aq niregla mula nun gang ngaun tapos nagalaw npo aq ni hubby..safe po ba aq nun?pls reply po ung may alam..salamat

1 Trả lời

Khit breastfeed k pwd k mabuntis.kung hnd k p nagkakaroon Mula nung nanganak k safe nman sya.

4y trước

Dpa aq kakaroon since nanganak aq momsh..mag 4 months na si baby..napapaisip kasi aq na baka magtuloy tuloy buntis