hospital bills

mga momshies ask lng po pg sakali po b na d po nbayaran philhealth mgbbgy kya ospital ng emergency philhealth pg nkaadmit n? sabi kc ng iba meron dw .sila dw mglalakad nun bsta iinterviehin lng dw tpos wala n bbyaran policy ndw ng ospital yun .mtgal ko n kc d nhuhulugan philhealth ko last 2018 pa nung ngwork ako ..sa ngaun dn wala p ako pmbayad lalo n at tumaas contribution ng philhealth ..

1 Trả lời

Ako noon mamsh parang merong required number of months si Philhealth na kailangan nakapag contribute ka prior to your due date. Dun lang magagamit ang philhealth perks mo. If matagal na po hindi nakakapag contribute if I'm not mistaken, hindi na sya magagamit.