HAMOG AT DPAT MAY SUMBRERO KAPAG LALABAS NG BAHAY PG GABI NA

Mga momshies! Ask lng po dpt po ba kapg llbas ng bahay ng gabi ay dpt my sumbrero or pandong ang ulo? Pra d daw mahamogan. Gg n ksi partner q at d ako ngssumbrero at pandong😀🤣 Tsaka tamad dn ako mgdla ng payong, ano po kya epek nun sa buntis? Tska isa pang tanong nung buntis kayo ngllgy b kayo s dmt niu ng pangontra ( ung kulay pula na snsbit sa dmt ) saan po kaya nkkbli nun or nkkhnap? Slmt po. I am 13 weeks preggy ❤️#1stimemom

10 Các câu trả lời

taga probinsya po ako, kapag buntis at bata eh talagang nagpapandong po kami sa gabi kapag nasa labas para hindi mahamugan, iwas sa sakit, swerte po kayo sa partner nyu kasi protective po sa inyo. yung pula naman po na tela or kahit na damit na pula na ibabaw lang po sa damit nyu eh kasabihan po yun para hindi po mapansin ng aswang ang tyan nyu, proteksyon po yun. kung laking syudad po kayo, mahirap po talaga para sa inyo maniwala sa mga ganyan, pero sa aming nga taga probinsya eh subok na po kasi yan, although hindi naman po lahat ng pamahiin.

pamahiin pero Tama lng nmn.. panu kung malamig ang place nio, katulad dto sa amin,.nid ko mag sumbrero kc pag hnd , binabahing na ko at sisipunin.. kht nka vitamin c ako at iba pa ang vitamins ko.. nsa sau yan yung susundin mu O hnd..

daming pamahiin pag buntis yan po iniwasan ko nung preggy ako ayokong ma stress s mga pamahiin n yan first time mom lng din po ako gngawa ko lng kung ano ung snsbi ng ob ko

Hindi naman ata pamahiin ang nagpapandong. Natural lang na dapat nagpapandong dahil gabi eh. Mahahamugan ka talaga sa ganun. Mahina kc immune system ng mga buntis

Pamahiin po yan pero hindi naman po masamang maniwala at wala rin naman pong mawawala..isa po ako sa sumusunod sa mga pamahiin at sa payo narin ng mga may karanasan na.🙂

hamog daw d totoo pero protection ni baby daw sa lamig at init yun parang tayo lang din.. lalo na sa mga bebe na wala pa masyado hair 😁

dapt naka sumbrero po kayo kci apaktado nyian Ang baby moh sa Tiyan..

Ang alam ko is dpat magdamit ka ng itim pag Gabi..

2y trước

bakit daw po?

Pamahiin lang po lahat 'yan.

Pamahiin lang po ito.