...

Hello mga momshies.. ask lng po ako kung ano pwd itake pra sa ubo?? Nagtatake po ako ng lemon juice pro meron parn po akong ubo..pero wla nmn pong plema.. nagwoworry po ako kay baby kc mnsan pagumuubo po ako medyo sumasakit po tyan at puson ko.. d pa po kc mkapacheck up due to lockdown.. first time mom po.. salamat po sa ssagot.. btw im 7weeks6days pregnant ?

2 Các câu trả lời

Water therapy lang mommy pag d prescribed ni ob, delikado po kasi mag take ng any medication, continue lang po lemon juice, nawawala din nmn po yan. Or just try ung prang inihaw na kalamansi tapos patak mo diretcho sa bibig mo na may kasamang asin. Un kasi dati remedy ko mejo naka tulong nmn po bago matulog po

5y trước

Salamat po 🙂

Eh pano naman po kapag mau sipon? Nakakasama po ba ang pag singa ng sipon? Nararamdaman ko kasi na parang napupush si baby. Kinakabahan ako baka mapaanak agad ako, pero 37 weeks na ang tiyan ko