natatanggal ang buhok

mga momshies , , ask lang po if yung mga babies niyo natatanggalan ng buhok ?? mag 4months na ang baby ko ngayong 30 , , thank you

11 Các câu trả lời

Newborn hair loss is perfectly normal and nothing to worry about. Babies often lose their hair during the first six months. This kind of hair loss is called telogen effluvium. ... A newborn's hormone levels drop right after birth, which can cause him to lose the hair he was born with.

yes sis si little one ko nung lumabas makapal ang hair tapos biglang nipis😂sabi normal daw yun..now na 6mos na sya kumakapal na ulit.

normal po. wag lang dn warm water ang ibuhos m sa ulo nia kasi mas nakakalagas un.. ung tamang init lang dpt sa ulo..

yes normal un mommy.. pamangkin ko din ganyan.. manipis n buhok nglagas pa.. hehe. pero makapl n nnmn nung tumubo.

Yes mamshie. And it's normal. Mapapalitan naman yung nawala. Di naman din matatanggal lahat ng buhok nya.

ganyan din baby ko..tutubo naman ulit yan

oo mapapalitan din daw yan kaya ganun

oo lalo sa bandang likod ng ulo

Opo, mapapalitan din po yan.

yes. normal naman daw yun