Breast Feeding Struggle

Hi mga Momshies.. Ask Ko Sana kelan magandang timing na magbreast Pump. During ba na pinapalatch ko C baby sa kabilang breast tapos magpppump ako s kabilabg side?, Or, after ko xa padedehen, tsaka ako magpppump? Kc iyak ng iyak c bby kpg nagpapalatch aq Feeling ko Nawwwlan ng milk Ubg side N Nilalatch nia kpg nagpppump aq sa opposite side ng Breast Ko. Please Help.

1 Trả lời

ang pag pump po is ok pag normal n milk production nyo. tsaka ung tipong babalik n kau s work. pero kung s house lng po mas ok p dn ang latch. Ilang buwan n po ba c baby?

5y trước

Minsan po pag tulog ako, gggcng ako basa nko ng gatas.. Pero hnd nmn po un madalas mangyre. Oversupply n po b un