breech baby

Hi mga momshies. Ask ko lng po kung ano gagawin ko para iikot si baby ko breech baby po kase ako 30 week na po Sana magtulungan ninyo ako

8 Các câu trả lời

Iikot pa po yan momshie, tapos maglagay ka din ng music sa may bandang puson mo, or lagyan mo ng flashlight 😊

Wala po. Wala ka pong kailangan gawin at iikot pa po yan. 30 weeks pa lang naman po kayo.

pag 30 weeks ka pa lang may chance pa daw umikot si baby sabi ng OB ko.

Ganyan po ako nunv 30weeks mo now 34week ok na xa

sis sakin 35 weeks sya nag pwesto

magpatugtog sa pwetan kapag gabi

iikot pa po nyan si baby😊

Iikot pa po xa