Cs

hello mga momshies ?.. ask ko lng po if possible ba na mnganak via Cs section without epidural? i mean idadaan nlang sa swero ung anesthesia at hndi na sa backbone? nkktakot kse my scoliosis ako ?? thanks po sa mga ssagot

1 Trả lời

No momsh..sa mask ata po yung pinapainhale..pero delikado yun and iba target..like brain surgery po siguro..sa likod po kasi, pababa lang pinapamanhid at safer for us mommies..limit tayo sa anaesthesia as much as possible..CS po ako, nakakatakot pero di ko naman po naramdaman..makinig ka lang po mabuti sa instruction..bumaluktot mabuti para mapasok agad needle :) God bless..pray lang momsh.💕

5y trước

thanks po ha.. 38 degrees kse scoliosis ko momshie.. kya super takot ako if ever man ma Cs ako.. 😥😥 Sna lng umikot na xia at mging normal nlng delivery ko 😢