Placenta Previa

Hello mga momshies! Ask ko lang, sino dito mga nag normal delivery na may placenta previa? Nung 21 weeks palang si baby sa tummy ko na diagnosed ako with placenta previa. I was hospitalized for 2days kasi grabe yung bleeding ko. I'm 30 weeks pregnant right now, may chance kaya na mag normal delivery rin ako? ? ?

1 Trả lời

Cs daw po talaga pag ganyang case.

5y trước

Placenta previa namin mam nadetect at 8 weeks. Pero sana. Kasi most cases ng normal delivery na may placenta previa ay miscarriage or spontaneous abortion.