Breastfeeding

Hi mga momshies ask ko lang sana im also breastfeed mom on my first week, my son is premie baby at 35 weeks at first 1/1oz lang nakukuha sa left side ko and 1/2 oz din sa right side ko until n rea h ko n yung 2oz after 2 weeks pero biglang n stop yung pag produce ng milk ko pero meron p din nmn n labas will i do para bumalik yung gatas nya fyi pala n stop kasi akong mg pa breast feed dala nang n abo jaundice ako sa second child ko ulit is there a chance n bumalik p yung milk ?

1 Trả lời

yes po. try taking malunggay capsules and/or consult with a lactation expert.

6y trước

khit n 7 weeks n kmi kya p bng habulin ang milk ko? ng latch nmn xa sakin di nga ganon k dalas