Tahi ng Cesarian

Hello mga Momshies. ask ko lang po sa mga CS mommies here. Is this normal? CS po ako last August 17,2020 ( first baby ) .mejo natatakot po kasi ako. baka bumuka ung tahi ko.

Tahi ng Cesarian
11 Các câu trả lời

sis pinakita ko sa mama ko pic, hnd nmn dw naging gnyan yung akin, sya kc naglilinis ng tahi ko nun.. Bka dw nagbubuhat k mbigat.. ingat lng sis

yan po ung cream sana makatulong po ako mabilis pong natuyo ung tahi ko sa cream na yan 😊

Hi Mommy! Yes normal lang po yan. Naghheal na sya. Hindi na po tan bubuka. 😊 CS mom rin ako!

4y trước

salamat momshie. nagwoworry kasi po ako..

Sabi po ng ob ko pisil pisilin lang , palabasin ung dugo then applyan ng BNP oinment .

4y trước

ano po ung ointment

yan po ung tahi ko nung 10days na akong na cs, may ginamit po akong cream 😊

pero mas ok mag binder kapa mommy para mas dumikit payung iba Cs mom din ako

4y trước

pero mommy normal lang ba naparang nagpefresh ung some part ng tahi. i mean ung katulad nun itsura ng tanggalin ung buhol sa dulo. ok mommy continue ko po pagmgbabinder.salamat sa advice

Ganyan dn tahi ko depende daw kase sa baby kung san siya naka pwesto

Normal! ganyan na din po tahi ko. CS mom here too! :)

4y trước

salamat momshie. nagwoworry kasi po ako

normal lang po...

normal na yan sis