solo parent

Hello mga momshies ask ko lang po pano po ba mag apply ng solo parent? I mean ung sa sss db may dagdag leave pag nag declare k ng solo parent. 1st time mommy po kasi ako . Gusto ko po kasing masulit ung araw n makasama ko baby ko pag labas nia. Thank you po in advance god bless

1 Trả lời

Kelangan ng solo parent ID sa pagkakaalam ko from social services sa city or municipality nyo

5y trước

Need ko muna manganak bago ako maka pag file ng ganun. Pero pwede b i follow up un sa sss? Para ma extend ung maternity leave ko?