Sakit ng Balakang na may kasamang White Discharge

Hi mga momshies, ask ko lang po. Pag tumatayo po kasi ako parang nilalabasan ako ng ihi, napipigilan ko naman po. Pero nababasa parin ang panty ko. Then upon checking po may kasama na syang puting parang malagkit, nasakop nya po kalahati ng pantyliner. Masakit na rin po ang puson ko/pelvic area (di ko kasi sure san talaga). 39 weeks na po ako.. Possibleng manganganak na po ba ako?

1 Trả lời

If ang hilab is 5 mins. Interval labir na un mommy . . At pag pumutok panubigan parang iihi na di mapigilan or pag may blood na discharge

4y trước

Thanks mommy. Update ko po today. Nakapanganak na ako ng healthy baby boy. 😇