I just want to protect my baby ?

Hello mga Momshies! ✨ ask ko lang po, okay lang po ba na mag pakulay ng buhok habang pregnant? (I'm 23weeks preggy)

16 Các câu trả lời

Di po allowed momshie.. Khit aq gusto na rin magpkulay, ayaw ng stylist q.. Bka daw majombag xa ng hubby q. Haha.. Kidding aside, Di kc safe dhil matapang gmot, maaamoy mu.

5y trước

Ur welcome

Okay lang naman. As long as non-ammonia or vegan-based hair colors. https://www.babycenter.com/404_is-it-safe-to-dye-my-hair-during-pregnancy_3273.bc

5y trước

ahh. okiee, thanks momshie :)

Ilang beses nang sinasabi dito yan na bawal muna mag pamper nang buhok habang buntis, dahil may mga chemical yang mga yan na nakasasama sa bata.

5y trước

sorry po momshie, di ko papo kc nkikita ung ibng posts na related sa pagkulay ng buhok pero salamat nadin po

Palagi nalang itong tanong, bawal po dahil sa chemicals. kahit sa mga salon pag pumunta ka hindi ka papayagan kung makita na pregnant ka.

5y trước

ahh.. okie po, thanks momshie :)

Big No po mamsh, makakasama sa baby ung rebonding chemicals. Tyaga tyaga nalang muna after nalang manganak😊

5y trước

ah okie.. thanks mommy

wag po muna. nkaka affect sa baby ung mga ginagamit sa buhok mo na may mga harsh chemical bawal po talaga .

5y trước

ahh. okiee, thanks momshie :)

literally no. kahit wala pa yang amonia or whatever mam may chemicals pa din 🤗

5y trước

ahh. okiee, thanks momshie :)

no sis. tiis muna haha ako kating kati n dn mg pa kulay eh kaso tska nlng muna

5y trước

ahh. okiee, thanks momshie :) hehe

it's a no no po it can harm ur baby through strong chemicals po

not advisable po, due to chemical contents. 😊

5y trước

ahh. okiee, thanks momshie :)