concern

hi mga momshies ask ko lang po ok lang ba na pahiran ko amg tummy ko ng manzanilla kapag sasakit tyan ko at pagkatapos maligo?

2 Các câu trả lời

Hello sis. palagay ko, pwde or okay naman if sa tyan or external body mo naman gagamitin. ginagamit naman po ang manzanilla oil for baby, so ibig sabihin safe din po sya lalo na sa ating mga monmy ☺️

same sis almost every night basta s upper part lang po siguro madalas kase ako ngaun nagaacidic and bloated