Skipping pills

Hi mga momshies, ask ko lang po na ano po dapat gawin? Kasi nakalimutan ko po inumin ung pills ko. I always take it every 10pm but unluckily nakalimutan ko kagabi. Kanina ko lang umaga naalala. What should i do po? Thanks in advance. P. S. Exluton po ang tinatake ko, breastfeed pa din po until now. My baby is on his 8 months. Thank you again.

1 Trả lời

take the missed pill kapag naalala. ugaliing mgbsa ng instruction sa pakete