Top water

Hi mga momshies, ask ko lang po, mga ilang buwan po ba pwede ng maligo ng top water si lo?, yung hnd na nlalagyan ng hot water yung ipapaligo nya. #pleasehelp #firstbaby #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

sa babies best to use warm water bath po..sa daughter ko from time to time naliligo sya tap water, 2yo na sya pero pag cold and rainy weather iniinitan pa din ng tubig.

Nung naging sobrang init ng panahon tap water na. Kahit nung nasa ospital pa lang yun din tinuro sakin ng doctor. Ayun, yung anak ko mas gusto maligo kesa magbihis.