EDD

Hi mga momshies, ask ko lang po LMP (08/16/2019) if sa 1st ultrasound ko EDD is 05/23/2020 meaning 25 weeks na ko as of today, however nagpa CAS ako si baby is smaller than what I expected, 23weeks and 4 days, nakaka worry. Anyone here na same case as mine?anu po gnwa nyo. And one more thing, sa CAS gender ni baby boy, final n kaya un? TIA ?

2 Các câu trả lời

Kaen ka sis more on protein po. About gender sure na po yun kung walang nakalagay na percent and pag boy naman nakita agad wala ng doubt yun unlike pag girl kase di lang nakikita agad yung lawit.😊

5y trước

Thanks sis..thanks..s ultrasound nakalagay sa genitalia : male :) kaya sure na un pala.

same po tyo,my ob advised me na kain daw po ng protein rich foods saka dalasan daw po ang kain and take vitamins on time plus yung milk po wag kalimutan