Asking

Hi mga momshies ask ko lang po kung ok lang po ba na pag nagtatalik kame ni mr eh sa loob nya po nilalabs yung ano nya

21 Các câu trả lời

Ok lang yan momshi basta mghugas ka nlang after or umihi kc my nbasa ako na nka2sakit dw ng puson ung tamod ng lalaki pag buntis ka..Dko nman na expirence un pro nde msama mag-ingat pra

ok lang daw po sabi ng karamihan ng mommies dito... ☺️ kami simula nalaman ni hubby na preggy ako every time na mag DO kami ni hubby lagi sa loob ang putok😁

Okay nmn daw sabe ng ob ko basta pg ka tapos nyo ni mister dapat mg hugas agad. Posible kaseng mg k uti ka

Okay nmn pero wag na sguro iputok sa loob para iwas infection nlng mommy.

Ok lng nman po, kmi po ni lip pag nagdodo pinuputok nya din sa loob ee.

No problem mamsh.. safe pa din si baby sa loob..😊

Yes okay lang. Basta hindi ka din maselan magbuntis

Yes as long as hindi maselan pagbubuntis mo

Ok lang po momsh as long hindi ka maselan.

Yes mommy basta hindi ka maselan