FTM

Hi mga momshies ? ask ko lang po kung ilang months pwede makita gender ni baby. Na eexcite na kasi kami ni lip na malaman gender nya. 16 weeks and 2 days preggy here? TIA sa sasagot❤

11 Các câu trả lời

pag CAS mo na lng mamsh... 26 weeks nung nag sked ako nag CONGENITAL ANOMALY SCANNING, ayaw pa nga magpakita ng gender baby ko sarado hita 😅 pero nakita naman xa ng doc. zbi nya 90% girl kc mukang burger 😅

Pwede naman na makita at 16 weeks sis. Pero we waited until 24 weeks to have CAS para sure na sa gender. And to help ease my mind din na complete lahat ng parts ng baby ko hehe.

Sakin every check up nmn inuultrasound ako ni ob ko Kaya 14 weeks p lng nakita na.. Nakabukaka kasi sya nun Kaya kita agad na boy..

Depende kay baby kung ipakita na nya. Usually 16 to 20 weeks pwede na makita pero kung tatakpan ni baby, hindi malalaman. Hehe

5mos pwede na pero depende po ke baby kung papakita agad gender .. saken kase naka 3 utz pa ko bago makita 7mos

Depende sa position ni baby pero mas maganda po kung 20weeks onwards para mas accurate yung gender.

16 weeks and 5 days kita na sakin. Baby boy

5y trước

Kylan last LMP mo sis?

18 weeeks nakita ma gender ng baby ko.

5y trước

Kylan last LMP mo?

mga 6months po para po sure

Thanks momshies😊