Baby jahzarajean

Hello mga momshies Ask ko lang po kung ano dapat gawin kapag nahulog ang bata sa duyan 2weeks old pa lang sya nung nahulog haist nakakapanghina tumama talaga ulo e namaga sa Leftside nya haist

Baby jahzarajean
22 Các câu trả lời

patingin mo sa doctor..may nakasabay kami noon sa hospotal na bata 1 year old nung 5 buwan daw xa nahulog xa sa duyan hindi pinatingin sa doctor pero mula noon naging lagnatin ung bata hanggag sa lage na sa ospital..may tama ung bungo nia daw kunti pero un ang cause kaya lage sumasakit ulo nia at kailangan daw maoperaha.

hi po based on my experience po baby ko days pa lang nung nahulog dinala ko po agad sa hospital kahit walang bukol o symptoms basta pagkahulog po dinala ko agad and pina xray po at ultrasound yung ulo since di pa pwede ct scan mejo malakas radiation

dapat mommy pag ganito case dalhin agad sa doktor wag na magpatumpik tumpik pa magtanong dito sa app mas maa asses ng doktor ang baby mo lalo at weeks old pa lang sya. alam ko matagal na post mo at sana okay lang kayo ni baby.

Kumusta na si baby mommy? Normally pagnahulog ang baby you have to observe him for 24 hours. Wag papatulugin agad at wag muna bibigyan ng milk. If magsuka dalhin agad sa er. You can also put cold compress if may bukol.

Mommy dapat po pumunta na kayo agad sa doctor pra maagapan po agad.. mahirap po ung 2 weeks plng sya tpos nahulog na sa duyan.. pra macheck sya agad ma xray .. sana po okay si baby 🙏🏼

ngyari sa bunso ko.pero sa kama naman.nagtataka lang ako d man sya umiyak ni isang bukol wala.ngaun 4yrs old na sya.kaya naniniwala ako sa guardian angel

pinatingin mo po dapat agad sa doktor. habang wala pa observe mo po. pag nagsuka ang baby delikado po un.

Kumusta po si baby, please kindly made it check by the pedia to make sure na there's nothing wrong.

Kamusta na po baby mo mommy? Sana okay lang siya

kamusta na po si baby sis sana ok lang sya w