Coffee in first trimester

Hello mga momshies, ask ko lang po kasi 7 weeks na si baby nung nalaman ko na buntis ako pero bago un lagi ako nainom ng kape as in everyday po, may epekto po ba un kay baby kahit simula nung 7 weeks until now 12 weeks preggy na ko itinigil ko na ung pag coffee ko? #advicepls #1stimemom #pleasehelp

Coffee in first trimester
1 Trả lời

Okay lang po mag-coffee kahit buntis basta in moderation. 1-2 cups a day lang po according to my OB. Or mas maganda po yung decaf nalang inumin nyo. Pero ako, talaga tinigil ko pag inom ksi sobra akong magpalpitate simula nung nabuntis ako.