Bloody discharge

hello mga momshies ask ko lang po kapag po ba increasing yung bloody discharge malapit na po ba yun? kasi kaninang 5am may contractions na ako na every 5 mins ang interval nawala siya nung naliligo na ako pero may pain ako sa puson na para akong may dalaw pagcheck ko ng underwear ko meron ng dugo im currently 39 weeks pregnant galing kami lying in pero pinauwi parin po ako nawoworry lang ako baka kung saan pa ako abutan ng panganganak #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Signs of labor na yan sis. Malalaman mo rin yan kasi at first, para kang may dysmenorrhea.

4y trước

thank you sis 😊 hoping na hindi narin tumagal kasi mas lalo ako nagwoworry lalo na ilang beses na din ako pabalik balik sa lying in panay sabi lang hindi pa daw po