sore throat

hi mga momshies. ask ko lang po, breastfeeding mom po ako.. grabe na tong sore throat ko po kase.. pang 3 days ng masakit at hirap na hirap akong lumunok. kagabe mejo naghusky na yung voice . makati din sha. iniisip ko baka dahil lang sa ubo. kase makati din lalamunan kom tapos this morning, umubo ako with phlegm. hays ?? ang hirap . di ko makausap 2mos. old baby ko. kase masakit din pag magsasalita ako. pede po kaya kong magtake ng strepsils ? or ano pa pong remedy ang alam nio mga momsh ??thanks for the help po.

1 Trả lời

suggest ko po inom kayu ng one opti juice po .herbal po sya .very effective