vitamins

Hello mga Momshies ask ko lang po aside from Tikitiki and propan tlc ano po kayang mgandang vitamins para kay baby yung pwede rin i.partner sa celine 8months na po baby ko thank you po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Dati tiki-tiki at celin Yung pinapares ko na vitamins ng mga anak ko since 1 month to 1 year old. Tapos pagdating NG 1 year up to now PRofan na minsan celin . Pero mas maganda po may advice parin ng pedia Kung Anong mas better sa baby mo.

4y trước

Ok po thank you po 😊

Mas maganda po if sa pedia kayo magconsult :)

4y trước

Ok po thank you 😊