TAYTAY MULTISPECIALTY DOCTORS

Hi mga momshies, ask ko lang may nanganak na po ba sa inyo dito sa Taytay Multispecialty Doctors? How much po yung package for normal? And for CS?. Kamusta naman po service nila? Maraming salamat po..😊😊😊😊😘😘

5 Các câu trả lời

Maganda po sa our lady of grace pag May philhealth ka 12k Pag wlang philhealth 20k lang at private siya momshie maasikaso din po sila sa pasyente nila

Check niyo po itong maternity packages po sa mga hospitals sa Manila para may idea po kayo: https://ph.theasianparent.com/2019-maternity-packages

4y trước

Salamat..😊😊😊

Meron Naman Po 3 in 1 or 5 in 1 vaccine pra SA baby , mas maganda un

ako po Cs, May 21 Delivery date, 60k after philhealth

if