labor

hi mga momshies ask ko lang kung gaano kasakit yung paglalabor niyo at ilan hrs kayo nag labor first time mom here ?

63 Các câu trả lời

Sobrang sakit kasi induced labor ako pero tumagal lang 1hr. Mabilis tumaas cm ko

Reading the comments make me nervous. On my way to 37th week on Monday 😔

4 hrs labor! Pero para sakin mas masakit kapag tinatahi na kesa sa labor 😆

Subrang sakit. 12 hrs labor. Ang ending cs kc nagpopo na si baby sa tummy ko

Nde nmn aq nglabor kc pumutok nlng bgla panubigan q tas un hospital n kaagad

24 hours of labor. SOBRANG SAKIT PO JUSKO! Lahat ng santo matatawag mo 😂

24hours ang hirap.. Thank you lord safe and normal delivery Nmn☺☺

Sobrang sakit na kahit anong gawin mo g position di mawala. 1 1/2 hr.

Almost 12 hours. I thought di ko kaya pero kinaya ko for my baby.

Parang dinudurog mga buto ko sa sobrang sakit. Almost 12hrs.