constipation home remedies

Mga momshies, ask ko Lang Kung Anong Alam ninyo na home remedy for constipation? Yung 13 years old ko kase palagi nalang nagco constipate. Parang palagi dry Yung poops nya. Sumasakit na anus nya. Palagi sya constipated, as in. Sana may makasagot.

4 Các câu trả lời

Nung bata ako ganyang age din constipated na din ako. Sobra hirap. Panay ako naire dati. Di din kasi palainom ng tubig at that age. Dapat lagi sabihan. Ang ginawa ng magulang ko dati lagi nila ko pinapakain ng oatmeal saka cereals. And panay alok ng water.

More fiber-rich food and fruits po mommy 🙂 Try nyo po na unahin ang fruit before the meal, para mas ma-increase ang chance nya na makuha ang recommended fiber needs. And adequate intake po ng water.

Ahh okay lang po pala if Mauna Ang fruits. Gagawin ko Rin sa anak ko.😊😊😊

Make sure po na nakakainom lagi ng water. Papaya amd prune juice makakatulon din.