badly needed you opinions...

Mga momshies ask ko lang, im currently on maternity leave then pabalik na ako ng work by oct 26... now due to unfavorable reasons, gusto ko pa sana magextend ng 30 days. Ang alam ko may 30 days unpaid extend na pwede. Ask ko lang kung depende pa yun kung iapprove ng employer or sure na yun approved na iextend. Please help

1 Trả lời

Sure na yon sis as long as 45 days prior returning to work dapat nagpasa ka ng letter of intent with the sign of your head of dep. ganyan samen.

5y trước

Ay yun lang sis. Hindi masyado pinapaliwanag ung mga ganyan sa inyo. Dapat 45days don ka mag iinform sa employer mo