Cetaphil Moisturizing Lotion

Hi mga momshies. Ask ko lang if pwede na bang gumamit ng cetaphil moisturizing lotion for my 2 months old baby's face and body? Salamat sa mga sasagot ?

Cetaphil Moisturizing Lotion
10 Các câu trả lời

Pwede sis. Cetaphil user din baby ko. Ung color blue. Hiyang naman sya so far. Anyway, may I ask if magkano ang ganito na Cetaphil sis?

Yes pwede na. Yung pedia kasi ni lo 2nd month si lo nung pinagamit nya ng cetaphil lotion kasi nag dry face ni lo pero ngayon ok na

4y trước

Ayun din mommy prob ni lo ko. Nag dry ung face niya. Naka cetaphil gentle cleanser naman na siya. Ung face lang tlga niya ung nag dadry kase. Bili ko siya pagnakalabas ako. Sana umokey nandin ung sa lo ko.. Salamt ulit.. 😘

Yes pwede na recommended din ng pedia lalo na kapag dry skin na si Baby..

Ang product ng cetaphil pwede sa buntis kasi mild lang

Si bby ko pwde na.. 1 month palang recommend by doc

Pls ask pediatrician mommy

Yes po pwde po to

Yp pede po

Ye sis pwede

4y trước

Ayun lang. Hahaist. Hirap nga ng situation ngayon.. Nakakatakot kahit mag grocery dahil aalalahanin mo ang baby. Sana matapos na. 🙏😢

Pwede

4y trước

Thanks sa sagot sis. Dry kase face ni baby. Face lang naman. Pero naka cetaphil gentle cleanser na siya.