Newborn Acne?

Hi mga momshies! Ask ko lang if nagkaroon din ba ng ganito mga LO nyo? And I'm not sure kung newborn acne ba talaga tumubo sa muka ni LO ko. I already ask the midwife sa lying in na pinanganakan ko, sabi nya maligamgam lang daw ng tubig sa cotton ang ipahid ko, but bothered parin ako kasi ilang days na di padin nawawala. Is this normal? TIA!

Newborn Acne?
63 Các câu trả lời

rashes po momsh meron po gamot mabisa po desowen po maganda po sya epektibo

yes po .. baka di cia hiyang sa soap na ginamit nio sa kanya 🙂

Meron din baby ko momsh pero hindi ganyan kadami at nawa2la din agad

hello po, ilang araw po bago nawala yung acne sa baby nyo po?

Pa advise ka sa pedia mamsh para may iresetang ointment kay baby

Palitan nyo po soap nya use cethapil po mganda sa skin ni baby.

Normal lang po iyan. Mawawala din po iyan pag months na c baby.

Bka hndi po hiyang ni baby ung sabon nya, try nyo po lactacyd

Palitan na lang po ung soap ni baby baka po di siya hiyang.

ask ur pedia madam.. sana ndipo nagsusugat at nangangati.